Home / Căn Hộ / Khu Đô Thị Sala Nhận Định Sự Phát Triển Môi Trường Sống
khu đô thị sala
khu đô thị sala

Khu Đô Thị Sala Nhận Định Sự Phát Triển Môi Trường Sống

Nhận Định Sự Phát Triển Khu Đô Thị Sala Đại Quang Minh

 

Thị trường bất động sản khu đông đang nóng hot cực độ trong 3 tháng trở lại đây. Liên tục các dự án từ phân khúc cao cấp cho đến thứ cấp ồ ạt mở bán thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Đặc biệt số đó lượng khách hàng chính tập trung bên khu Nam Sài Gòn vì khu Phú Mỹ Hưng thời gian gần đây có hiện tượng lạ mùi hôi thôi vào tầm cuối chiều là lại bốc lên rất khó chịu. Nhưng căn biệt thự hàng triệu đô bên khu nam đa số toàn các giám đốc tập đoàn kinh tế lớn ở cho nên chuyện môi trường sống họ bị xâm phạm là điều họ không hài lòng.

Năm bắt tình hình bất động sản khu Nam đang khó khăn chủ đầu tư Đại Quang Minh đón đầu xây dựng một khu đô thị sala q2 siêu sang bậc nhật sài gòn có quy mô 275ha để xây dựng phát triển khu đô thị sala quận 2 thành một biểu tương đặc trưng riêng khu đông được ví như Phú Mỹ Hưng Đông Sài Gòn.

Khu đô thị sala phát triển đồng bộ đầy đủ các phân khúc khác nhau : nhà phố liên kế , biệt thự, căn hộ ở, căn hộ văn phòng.

+ Căn hộ Sadora
+ Căn hộ Sarimi
+ Biệt thự saroma
+ Nhà phố liên kế sari town
+ Căn hộ sarica condominium
+ Căn hộ sarina condominium

khu đô thị sala
khu đô thị sala

Khu đô thị sala được chủ đầu tư chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 phát triển căn hộ và trục giao thông chính và mảng xanh khu phức hợp thủ thiêm tại sala. Giai đoạn 2 đồng bộ hóa tiếp nối phát triển các tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân dự án sala hưởng thụ sinh sống, đồng thời mở bán xây dựng thêm dãy nhà phố liên kế và khu biệt thự cao cấp đẹp nhất được ví như trái tim của khu đô thị sala khi vị trí bao quanh là 3 mặt sông Sài Gòn trong bán đảo thủ thiêm tại Sala.

+ Giá bán cho mỗi căn hộ Sadora và Sarimi, Sarica, Sarina tại dự án sala khoảng 45tr/m2 tương đương cho căn 2 phòng ngủ 86m2 giá khoảng 3,8 tỉ giá trị chưa VAT
+ Giá bán cho mỗi căn nhà phố liên kế Sari Town tại khu đô thị sala khoảng 16 tỉ giá trị chưa VAT cho diện tích 5.5m x 26m xây dựng 1 trệt 2 lầu đồng bộ hóa trong quy hoạch và nội thất cao cấp nhập khẩu
+ Giá bán cho mỗi căn biệt thự Saroma 320m2-700m2  chỉ có 64 căn, giá bán thấp nhất 45 tỉ cho tới 115 tỉ giá trị chưa VAT xây dựng 1 trệt 1 lầu khi bàn giao nhà là nhà thô để khách hàng tự trang trí nội thất theo đúng phong cách kiến trúc nhà theo khách hàng, hoặc cũng có thể chọn gói nội thất của chủ đầu tư thiết kế theo mẫu riêng của biệt thự sala.

Những khách hàng mua ở và nhà đầu tư thông minh họ phải thấy được tiềm năng giá bán khu đô thị sala mang lại lâu bền từ những quy hoạch hạ tầng cao cấp đồng bộ của Đại Quang Minh đã tạo ra. Sông tại khu do thi sala khi mệt mỏi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn tại khu đường chạy bộ quanh 3 mặt sông, khu trời nắng nóng có thể bơi tại hồ bơi sala, khi muốn tìm hiểu đọc sách có đằm chìm trong thư viện và bảo tàng nghệ thuật ngay cổng chính khu đô thị sala. Khi con trẻ hay bất cứ người nào trong gia đinh ốm đau đã có bệnh tiện tại nội khu sala đồng hành khám chữa bệnh, con cái của các thế hệ trong gia đình cũng sẽ được học từ cấp 1 đến cấp 3 ngay chính tại sala.

Vậy những điều trên có thuyết phục khách hàng khó tính nhất khi tìm hiểu mua các dòng sản phẩm của sala mà muốn có môi trường sống hoàn hảo nhất hội tụ đầy đủ tiện ích xứng đáng nhất với tên gọi khu đô thị sala hiện đại bậc nhất Sài Gòn .

Check Also

Mua Bán Dự Án Căn Hộ Icon 56 Novaland Bến Vân Đồn Quận 4

???? Dự án Căn Hộ Cao Cấp Icon 56 Bến Vân Đồn Quận 4 hiện …

lien he republic plaza