Home / Căn Hộ / Căn hộ The Sun Avenue quận 2 tiến độ thi công
căn hộ the sun avenue tiến độ dự án
căn hộ the sun avenue tiến độ dự án

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 tiến độ thi công

Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2

Dự án căn hộ the sun avenue quận 2 được tập đoàn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/03/2015 lúc đó hạ tầng chưa có thi công gì cả. Quy mô của the sun avenue quận 2 gồm 8 tháp thì cứ 2 tháp có khối đế chung mặt bằng căn hộ 12 căn/sàn gồm 4 thang máy và 1 thang, tháp 6 tháp 7  mặt bằng 8 căn/sàn có 3 thang máy 1 thang tải thì sẽ cần sự vững chắc trong thi công móng cọc của căn hộ, nên khi thi công tầng tầm và móng cọc đơn vị xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

Trong quá trình thi công ép thử cọc thử tải nền đất căn hộ the sun avenue  tại đường 28 Mai Chí Thọ phường An Phú Quận 2 cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên khách hàng có thể yên tâm nền đất đường lộ giới 100m 12 làn xe lưu lượng xe qua lại rất nhiều mà đất vẫn chắc.

Tiến độ thi công thực tế tại công trường dự án the sun avenue đến nay thì đã hoàn thành xong móng cọc và 2 tầng hầm 49000m2 và xây lên mặt đất tới tầng 5 và chuẩn bị nghiệm thu thi công phần móng cọc để khách hàng kí hợp đồng mua bán. Giai đoạn thi công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời gian xây dựng vì Novaland chú trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộ the sun avenue sẽ vì bất cứ vì lí do nào đó có thể bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.

Sau thời gian thi công móng cọc quá trình xây dựng lên tầng khá nhanh, phần đường giao thông nội bộ 6m dự án cũng đã được hình thành trải nhựa cộng thêm các mảng xanh quảng trường khuoonn viên các tháp cũng được trồng, nên khách hàng có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ 1 tháng 1 lần để khách hàng theo dõi được tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về dự án can ho the sun avenue nhé.

căn hộ the sun avenue tiến độ dự án
căn hộ the sun avenue tiến độ dự án

 

Check Also

Mua Bán Dự Án Căn Hộ Icon 56 Novaland Bến Vân Đồn Quận 4

???? Dự án Căn Hộ Cao Cấp Icon 56 Bến Vân Đồn Quận 4 hiện …

lien he republic plaza